Tìm kiếm tin tức
Bảo trì hệ thống
Ngày cập nhật 22/04/2011

Với  mục đích tăng tuổi thọ của các thiết bị, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định nhằm đáp ứng một cách tốt nhất các hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng trong môi trường kinh doanh hiện nay. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ Bảo trì hệ thống các thiết bị CNTT với các gói dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng.

  • Bảo trì định kỳ các thiết bị theo danh mục, số lượng và chi phí được thỏa thuận trong hợp đồng. Giá trọn gói bảo trì cho hệ thống hạ tầng cơ sở mạng và thiết bị ngoại vi tùy thuộc số lượng thiết bị, diện tích mặt bằng, mức độ phức tạp của hệ thống và địa bàn của khách hàng.
  • Công việc bảo trì được thực hiện định kỳ vào 1 ngày được ấn định hàng tháng với nội dung công việc như sau: Kiểm tra tình trạng thiết bị, vệ sinh, cài đặt, cập nhật chương trình virus và quét virus... và thông báo kết quả kiểm tra, tình trạng thiết bị cho khách hàng.
  • Ngoài thời gian bảo trì định kỳ nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, trong thời gian nhanh nhất kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng (trong phạm vi thành phố Huế), chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra và sửa chữa cho khách hàng (miễn phí 5 lần/1 tháng).
  • Tư vấn các trang thiết bị trong lĩnh vực CNTT cho khách hàng khi thấy cần thiết hay khi khách hàng có yêu cầu.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.239.049
Truy cập hiện tại 13