Tìm kiếm tin tức
Dịch vụ
Dịch vụ “Thuê đặt máy chủ” dành cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã có hoặc có khả năng trang bị máy chủ.
Dịch vụ Webhosting cung cấp vùng chứa website của bạn trên máy chủ chia sẽ của chúng tôi. Mỗi máy chủ chia sẽ có thể chứa nhiều website hoạt động cùng lúc nhưng phải luôn đảm bảo tài nguyên xử lý của máy chủ luôn thấp hơn 70% để đảm bảo chất lượng phục vụ của website đối với người truy cập.
Với  mục đích tăng tuổi thọ của các thiết bị, đảm bảo hệ thống vận hành ổn định nhằm đáp ứng một cách tốt nhất các hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng trong môi trường kinh doanh hiện nay. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ Bảo trì hệ thống các thiết bị CNTT với các gói dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng.
Dịch vụ cho thuê máy chủ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khoản đầu tư lớn trong cùng thời điểm, giảm thiểu các chi phí quản lý tài sản mà vẫn sở hữu riêng một máy chủ cho các hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên mạng Internet.
Với kinh nghiệm trong việc triển khai hạ tầng mạng cũng như cung cấp giải pháp mạng cho các đơn vị, tòa nhà, chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống mạng cho doanh nghiệp, gồm cả thiết bị máy tính, kết nối mạng nội bộ, internet, lắp đặt mạng không dây (Wifi), cài đặt hệ thống máy chủ dịch vụ, cấu hình thiết bị bảo mật, sao lưu dữ liệu với chu trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo cho khách hàng một hệ thống mạng an toàn và ổn định.
Trung tâm Thông tin dữ liệu điện tử Thừa Thiên Huế chuyên đàotạo và nghiên cứu chuyển giao công nghệ theo yêu cầu cho các dự án, tổ chức, đơn vị và cá nhân, chương trình sau:
Trung tâm Thông tin dữ liệu điện tử đã xây dựng quy trình và giải pháp công nghệ trong việc số hóa, xử lý và biên tập dữ liệu GIS:
Trung tâm Thông tin dữ liệu điện tử là nơi quy tụ nhiều chuyên gia GIS và kỹ sư làm việc nhiều năm trong các dự án, đề tài nghiên cứu khoa học ứng dụng công nghệ thông tin địa lý về các lĩnh vực sau:
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.239.049
Truy cập hiện tại 11