Tìm kiếm tin tức
Khai giảng lớp tập huấn chuyển đổi dữ liệu CAD sang GIS
Ngày cập nhật 12/07/2016

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc đẩy mạnh ứng dụng GIS và Cổng TTĐL GISHue vào công tác quản lý của các ngành; Thực hiện kế hoạch số 41/KH-EDIC ngày 01/4/2016 của Trung tâm Thông tin dữ liệu điện tử về việc triển khai tập huấn sử dụng GIS cho các sở, ban, ngành năm 2016 theo chương trình nhiệm vụ Sở Thông tin và Truyền thông giao.

Sáng ngày 30/5/2016, Trung tâm Thông tin dữ liệu điện tử tổ chức Lễ khai giảng lớp tập huấn “chuyển đổi dữ liệu CAD sang GIS” thuộc khoá tập huấn ứng dụng GIS năm 2016 tại hội trường tầng 3 – Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thừa Thiên Huế. Đến dự Lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Lê Duy Sử–  Giám đốc Trung tâm Thông tin dữ liệu điện tử; đồng chí Lê Thị Ngọc Ánh – Phó giám đốc Trung tâm TTDLĐT cùng các đồng chí đại diện phòng Công nghệ thông tin, Văn phòng Sở Thông tin và Truyền thông cùng toàn thể các học viên của khóa học.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, đ/c Nguyễn Xuân Sơn nêu rõ mục đích, yêu cầu và ý nghĩa của khóa tập huấn. Trong đó đã nhấn mạnh tầm quan trọng của khóa tập huấn và yêu cầu các học viên tham gia trên tinh thần tập trung, nghiêm túc để đạt hiệu quả cao nhất, tiếp thu đầy đủ các kiến thức được đào tạo để áp dụng vào thực tiễn giải quyết công việc hàng ngày của cơ quan, đơn vị.

Đ/c Nguyễn Xuân Sơn – PGĐ Sở TTTT phát biểu tại lễ khai giảng

Lớp chuyển đổi dữ liệu CAD sang GIS diễn ra trong 04 ngày bắt đầu từ ngày 30/5/2016 dành cho cán bộ thuộc các đơn vị thuộc Sở, Ban, Ngành, UBND các huyện/thị xã/TP có sử dụng các dữ liệu CAD. Nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng GIS cho các cán bộ thuộc các đơn vị thuộc Sở, Ban, Ngành, UBND các huyện/thị xã/TP có sử dụng các dữ liệu CAD trong việc chuyển đổi dữ liệu CAD sang GIS một cách có hiệu quả nhằm phục vụ tốt hơn trong công tác chuyên môn.

Hình ảnh lớp tập huấn chuyển đổi dữ liệu CAD sang GIS

 

Hy vọng, qua lớp tập huấn này sẽ hỗ  trợ các học viên có thể thực hiện thành thạo chuyển đổi dữ liệu CAD sang GIS một cách thành thạo nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác chuyên môn cũng như tham mưu trong việc hỗ trợ ra quyết định đúng đắn, nhanh chóng, kịp thời./.

Theo gis21.thuathienhue.gov.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.158.777
Truy cập hiện tại 13