Tìm kiếm tin tức
Hội thao thanh niên khối các cơ quan tỉnh
Ngày cập nhật 30/06/2016

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2015, sáng 28/3, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội thao thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2015.

Hội thao thu hút hơn 400 đoàn viên thanh niên đến từ 45 tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc đoàn khối các cơ quan tỉnh trên địa bàn tham gia, với 4 nội dung thi đấu cá nhân và đồng đội đa dạng và phong phú bao gồm: Vật tay, đẩy gậy, kéo co, nhảy bao bố.

Tham gia hội thao lần này, Đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông với tinh thần giao lưu học hỏi đã tham gia hầu hết tất cả các môn thi đấu, tuy có nhiều cố gắng, song vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn.

Qua hội thao, các đoàn viên thanh niên đã phát huy sức trẻ, tinh thần thể dục thể thao thể hiện qua sự tự tin và nhiệt huyết trong từng môn thi đấu.

Nằm trong chuỗi hoạt động của tháng thanh niên năm 2015, Hội thao là một hoạt động hết sức có ý nghĩa không chỉ tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh để các đoàn viên thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe mà còn nâng cao ý thức rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó góp phần phát triển phong trào thể dục, thể thao ở các đơn vị.

Sở Thông tin & Truyền thông TT Huế
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.158.774
Truy cập hiện tại 14